In bằng giọng nói của Epson

Epson Rảnh tay Kích hoạt bằng giọng nói

Epson là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản, tập trung vào các đổi mới và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng trong lĩnh vực máy in phun, truyền thông hình ảnh, thiết bị đeo và robot.Epson là nhà cung cấp giải pháp in ấn hàng đầu và họ luôn cố gắng mang đến những cải tiến mới trong đó. Epson hiện cung cấp tùy chọn in kích hoạt bằng giọng nói trong một số máy in của họ. Bạn có thể dễ dàng in bằng giọng nói của mình. Họ đã thêm tính năng in kích hoạt bằng giọng nói với trợ lý Google, Siri và Amazon Alexa.

Bạn có thể tận hưởng tính năng in kích hoạt bằng giọng nói rảnh tay mà không cần sự trợ giúp của Máy tính. Rất dễ dàng kích hoạt máy in Epson của bạn để in bằng giọng nói.


Người dùng iOS có thể chụp ảnh và yêu cầu Siri in từ một máy in Epson tương thích. Đối với điều này, bạn sẽ cần tôi ứng dụng in. Với sự trợ giúp của ứng dụng Epson I print, giờ đây bạn có thể cài đặt các phím tắt tiện lợi trên thiết bị iOS của mình. Thông qua đó, bạn có thể lưu các bước trong khi in và quét.

Người dùng Android có thể in bằng giọng nói với sự trợ giúp của Trợ lý Google. Và bạn cũng có thể sử dụng Amazon Alexa.


Người dùng máy in Epson giờ đây có thể yêu cầu và in nhiều loại mặt hàng, chẳng hạn như giấy hữu ích cho trường học như giấy kẻ ô vuông, giấy có quy cách, giấy được thiết kế nhiều màu sắc, các dự án sáng tạo, lịch và công thức nấu ăn, thiết kế, v.v. bạn có thể yêu cầu in mục bạn cần khi bạn cần.


Kích hoạt bằng giọng nói này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bắt đầu in và quét bằng cách nói "OK Google, mở máy in Epson" hoặc "Hey Siri, mở máy in Epson". Khách hàng có thể tăng năng suất và tiết kiệm thời gian bằng công nghệ này. Tính năng này chỉ khả dụng cho các kiểu máy in Epson mới.

Thật tuyệt vời phải không các bạn , khi cần thuê máy photocopy tại Bình Dương hãy gọi

Hotline hoặc Zalo 0368166839 - 0888115479