5 máy in laser tốt nhất năm 2020 cho Gia đình và Văn phòng. nếu bạn quan tâm đến việc tìm ra máy in nào tốt nhất cho bạn, hãy theo dõi luôn. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mô tả.

1. Brother HL-L8360CDW, Mạng không dây, In hai mặt tự động, In di động, In qua đám mây

Máy in Laser màu Brother HL-L8360CDW lý tưởng cho các văn phòng và nhóm làm việc nhỏ với khối lượng in cao hơn. Hộp mực in thay thế năng suất siêu cao 6.500 trang chính hãng Brother (năng suất ước tính dựa trên ISO / IEC 19798) cung cấp đầu ra với chi phí thấp. Tạo ra các tài liệu Màu có tác động cao lên đến 33 trang / phút, dung lượng giấy 300 tờ có thể mở rộng lên đến tổng dung lượng 1.300 tờ với các khay tùy chọn, in hai mặt tự động, Chia sẻ dễ dàng với Gigabit Ethernet hoặc mạng không dây, In từ các thiết bị di động qua một mạng không dây. Màn hình cảm ứng màu 2,7 "để điều hướng dễ dàng. Các tính năng bảo mật nâng cao giúp giới hạn quyền truy cập của thiết bị và giúp giảm chi phí bằng cách hạn chế in màu.

Dịch vụ sửa máy in gần nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương luôn mang lại trải nghiệm tốt cho quý khách


2. Canon imageCLASS MF4890dw

Chất lượng cao, tính linh hoạt và dễ sử dụng làm cho hình ảnh CLASS MF4890dw trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ của bạn. Nó không chỉ nhanh - chất lượng in cũng rất tốt. Nó in được cả hai màu đen trắng và màu, và nó cũng có chi phí vận hành thấp, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn kinh tế về lâu dài.


3. Máy in Laser màu Brother HL-3170CDW

HL-3170CDW là một máy in màu kỹ thuật số giá cả phải chăng, nhanh chóng, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó có tính năng in hai mặt tự động, kết nối mạng không dây và in các tài liệu màu đen và sắc nét có độ phân giải cao ở tốc độ lên đến 23ppm. Nó nhỏ gọn và cung cấp khả năng xử lý giấy linh hoạt với khay giấy letter / legal dung lượng 250 tờ và một khe nạp thủ công một tờ cho phong bì hoặc vật liệu dày hơn. Máy in tiết kiệm năng lượng này có chế độ ngủ sâu để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng. Toner màu năng suất cao tùy chọn có thể giúp giảm chi phí cho mỗi trang của bạn và thiết kế tải trên cùng của nó giúp bạn dễ dàng thay thế và lắp đặt hộp mực. Bạn cũng có thể in không dây từ thiết bị di động của mình qua Air Print (TM), Google Cloud Print (TM), Brother; iPrint & Scan và Wi-Fi Direct (TM).4. Máy in trắng đen Lexmark MS317dn

Lexmark đã phát hành MS317dn vào tháng 5 năm 2017. Đây là một máy in đơn sắc đáng tin cậy được xây dựng cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Lexmark MS317dn được trang bị các tính năng in hai mặt và kết nối mạng. Tốc độ in nhanh chóng, cung cấp những bản sao đầu tiên.5. MÁY IN TẤT CẢ TRONG MỘT HP LaserJet Pro M426fdw

HP LaserJet Pro M426fdw Máy ​​in laser đơn sắc, máy quét, máy photocopy, fax, in không dây, Wi-Fi Direct, in 2 mặt, màn hình cảm ứng màu 3 ", khay nạp tài liệu tự động 50 tờ, dung lượng đầu vào lên đến 350 tờ. In tối đa 40 tờ trang mỗi phút. Công suất đầu vào 350 tờ giấy, khối lượng lên đến 4.000 trang hàng tháng và tối đa 10 người dùng cho nhóm làm việc của bạn. Dung lượng đầu vào phong bì - Tối đa 10 phong bì Đầu vào xử lý giấy, tiêu chuẩn - Khay 100 tờ 1, 250- khay tiếp giấy 2.


Tôi hy vọng điều này là hữu ích, đừng quên chia sẻ nó qua bất kỳ nút chia sẻ nào trên trang này cũng rất được hoan nghênh.

Cảm ơn quý khách hàng !


Hotline hoặc Zalo 0367166839 - 0888115479