mua bán và cho thuê máy photocopy ở tại Bình Dương với giá rất rẻ


Bán máy photocopy cũ

kinh nghiệm chọn tậu máy photo cũ.Kinh doanh dịch vụ in ấn máy photocopy là 1 trong các nhà sản xuất ăn khách và hấp dẫn hiện giờ vì số lượng giấy má in ấn tại các trường học, cơ quan, doanh nghiệp là một Con số khổng lồ. Bắt theo khuynh hướng, phổ quát người đã chớp cơ hội mua máy photocopy cũ để mở cho mình 1 tiệm photocopy.


không những thế với một vấn đề mà ai bước vào nghề photo đều gặp phải ấy là giá thành đầu tư quá cao, 1 chiếc máy photocopy mới tốc độ cao đã với giá từ 150 triệu đồng chưa đề cập một quán photo phải có ít ra trong khoảng 1 đến 3 máy trở lên.

một. Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ khiến cho kinh doanh

Câu chuyện tìm mua máy photocopy cũ:

“ Em có thằng em làm cho ở dưới quê dạy cấp 3, nhà đối diện 1 cổng trường nên muốn đầu tư một chiếc máy photocopy để làm cho nhà cung cấp mà tiền đầu chỉ chỉ với hạn tầm hơn 20 – 30 triệu. Em cũng mang tham khảo qua một số các thương hiệu như Ricoh, Xerox, Toshiba, Canon. không những thế có tầm ấy chỉ tìm được máy du nhập cũ được PR bảo hành 1 năm. Vậy theo các Cả nhà nên chọn nhãn hiệu nào, sắm máy photo cũ liệu sở hữu nhanh hỏng không, giả dụ hỏng với dễ sửa ko.

Các bạn nào ở trong ngành nghề tư vấn giúp em với nhé.

giải đáp :

Đây không chỉ là câu hỏi của một tư nhân mà còn là câu hỏi của phần lớn người, lời khuyên của chúng tôi đưa ra là phục vụ kinh doanh nhà cung cấp , hầu hết đều sử dụng máy photocopy cũ đã qua tiêu dùng nguồn cội là giá máy photo rẻ giúp mức giá bản in thấp.

Do khiến dịch vụ nên phải chọn được các mã máy sở hữu tầm giá mực tốt ( vì in sở hữu số lượng lớn), mức giá thay thế linh kiện phải chăng và dễ thay thế ( vì in có công suất lớn và cường độ cao).

với 2 thương hiệu bậc nhất hiện giờ về dòng máy photocopy cũ công nghiệp là Ricoh và Toshiba. Để mang đáp án cho thắc mắc trên, bạn nên xem địa phương mình các quán photo đang bằng máy dòng nào. nguyên nhân là do để đảm bảo mã máy mua về nếu trục sái sẽ dễ kiếm thợ sửa.

Theo phân tích của chúng tôi: thì Toshiba và Ricoh với chi phí và chất lượng bản in tương đương nhau, Ricoh dễ dàng thay thế linh kiện hơn, bên cạnh đó Toshiba bền hơn tuy nhiên thay thế linh kiện khó hơn Ricoh. Về phân tích chung số lượng máy photocopy Toshiba và Ricoh được hầu hết những cơ sở nhà sản xuất dùng.


hai. những lưu ý khi tìm máy photocoy tổ chức

Vì là máy photocopy cũ – đã qua dùng 1 thời kì có số lượng bản in nhất quyết nên sắm máy photo cũ cũng với độ rủi ro. Việc tìm phải một cái máy ko đảm bảo chất lượng thì chỉ sau 1 thời gian ngắn máy sẽ gặp trục trẹo. tìm máy photocopy cho kinh doanh dịch vụ chính yếu là những máy photocopy cũ quý khách cần phải chú ý những điểm sau đây:

– tìm máy photocopy cũ mẫu công nghiệp có tốc độ cao trong khoảng 50 bản trở lên.

– Chọn máy của 2 nhãn hàng như Ricoh và Toshiba để đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động

– Độ mới của máy phải từ 80 -90%.

– Chọn model thông dụng, được phổ quát các bạn dùng dễ dùng, dễ thay mực và linh kiện như chúng tôi đã gợi ý bên trên.

– kiểm tra khái quát máy, rà soát phím bấm trên bảng điều khiển xem mang bị mờ và xước không, đảm bảo hình thức máy còn đẹp, linh kiện bên trong, phần cứng của máy mang độ mới cao.

một số sản phẩm máy photocopy cũ khác:

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi khi sắm máy photocopy buôn bán nhà cung cấp, thấp hơn hết Anh chị cần kiểm tra tổng thể máy, về hình thức và chức năng, dùng thử để kiểm định chất lượng của máy.

Máy Ricoh MP 5000/5001


– Ricoh Aficio MP 5000/5001 là dòng máy photocopy khoảng năm 2013 đã qua sử dụng bên những nước Châu Âu, Mỹ Latinh, phân phối bởi Ricoh Japan chính hãng, đã qua tiêu dùng từ các nước hiện đại trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới trong khoảng 90% – 95%.


– Máy photocopy Ricoh MP 5000/5001 là mẫu máy nhiều tiện ích đã được tích hợp ( Photo + Scan + In mạng ) .


– Hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực khiến nâng cao đáng đề cập năng suất khiến việc của máy, hạn chế đáng nhắc khả năng kẹt giấy so sở hữu các chiếc máy khác.\


Bảo hành một năm hoặc số bản chụp là 100.000 bản chụp tùy theo điều kiện nào hết trước.

mang loại mới này bạn sẽ không lo hết phụ kiện vật tư thay thế tôn tạo, lại càng không lo đời máy cũ quá không đáp ứng được các bắt buộc sao bản tối ưu. Và mối lo lớn nhất dành cho các người đi mua máy seconhand là khi mới mua về xài 1 thời kì đã phải thay hàng loạt vật tư bảo trì. Bạn lặng tâm, lúc bán máy photocopy cũ chúng tôi đã thay mới toàn bộ những chi tiết vật tư quan yếu nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục chỉ mất khoảng dài.

Cho thuê máy photocopy tại bình dương giá bao nhiêu tiền 1 tháng ?

Bình dương là 1 trung tâm tụ hội khá phổ quát những khu công nghiệp, vì vậy nhu cầu số lượng bằng máy photocopy là 1 trong những nhu cầu thiết yếu và cần phải có để đáp ứng cho công việc in ấn tài liệu cho văn phòng công ty


nếu như bạn đang ở khu vực bình dương, bạn đang cần với nhu cầu thuê máy photocopy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi bạn sẽ được báo giá thuê máy photo nhé !!


Cho thuê máy photocopy ở bình dương – cái máy photo tiên tiến – chức năng in mạng – photo – scan màu


cho thue may photocopy tai binh duong Ricoh, Toshiba nhập cảng, ổn định, tốc độ cao. thủ tục đơn thuần, tư vấn hết dạ. hỗ trợ dùng trọn đời. Bảo hành dài hạn. Gọi ngay. Uy tín nhất. Tiết kiệm tối đa.


Ngày này, mang nhu cầu và và tính chất của công việc can dự tới giấy má, giấy tờ về kế toán, nhân sự, bán hàng… thì việc có 1 máy photocopy tại tổ chức luôn là giải pháp ưu tiên hàng đầu để khắc phục chóng vánh những công tác trên.


đặc thù phải nói tới việc in ấn tài liệu với số lượng lớn và nhanh chóng nên cần có những đồ vật đáp ứng được vấn đề này. Hiểu được vấn đề này, dịch vụ thuê máy photocopy xây dựng thương hiệu để đáp ứng những nhu cầu mà những đơn vị tại Bình Dương đang gặp phải.


dịch vụ sửa máy và cho thuê photocopy ở bình dương sẽ giúp người dùng giải quyết chóng vánh những vẫn đề đang tồn đọng về in ấn. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để công tác của bạn được hoàn tất nhanh và phải chăng nhất.